บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ (shingle roof) การเปลี่ยนหลังคาของคุณด้วยวัสดุหลังคาที่น่าดึงดูดใจ แต่คุ้มราคาและทนต่อสภาพอากาศ ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! ซึ่งหลังคามีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน คุณอาจมีตัวเลือกมากมายให้เลือก

แต่ หลังคาชิงเกิ้ลรูฟ Asphalt Shingle Roof, หลังคาไม้ซีดาร์ Cedar Roof หรือ Thatch Roof หลังคาหญ้าคาเทียม เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แม้ว่าจะไม่ได้ใช้งานหนักหรือใช้งานได้ยาวนานเท่ากับทางเลือกของหลังคาระดับพรีเมียม เช่น หลังคาโลหะ (เช่น อลูมิเนียม เหล็ก หรือทองแดง) และหินชนวน แต่ Asphalt Shingle Roof, Cedar Roof หรือ Thatch Roof ให้การป้องกันได้ดี

ที่ Roof Connext ให้คำปรึกษา และ พูดถึงข้อดีและข้อเสียของหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ (shingle roof) Asphalt Shingle Roof, หลังคาไม้ซีดาร์ Cedar Roof หรือ Thatch Roof หลังคาหญ้าคาเทียม กับคุณ ช่วยให้คุณพิจารณาว่าวัสดุมุงหลังคายอดนิยมนี้เหมาะสำหรับคุณและบ้านของคุณหรือไม่

 

การติดตั้งหลังคาใหม่เป็นกระบวนการที่ซับซ้อน และคุณจำเป็นต้องรู้ว่าบริษัทติดตั้งหลังคาที่คุณเลือกมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ทันท่วงที และมีประสิทธิภาพที่ได้มาตรฐานของการติดตั้ง นั่นคือสิ่งที่คุณจะได้รับจากเรา และผู้ติดตั้งหลังคามืออาชีพของเรา

มุ่งมั่นเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าในทุกโครงการที่เราดำเนินการ ด้วยบริการจากทีมงานชั้นนำของเรา คุณสามารถคาดหวังสิทธิประโยชน์และ
สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ทางบริษัทได้มีการเปลี่ยนหลังคาให้กับทางลูกค้าด้วยหากลูกค้าต้องการให้มีการเปลี่ยน เช่น เปลี่ยนหลังคากระเบื้อง หรือหลังคาที่บริษัทจำหน่าย แต่ได้มีการติดตั้งมาหลายปี และอยากทำการเปลี่ยนใหม่ เนื่องด้วยจากสาเหตุอะไรก็ตาม เช่น หลังคาหลุด รั่ว หรือ อื่นๆ เป็นต้น

 

สนใจสอบถามเพิ่มเติม